Chuyện chưa kể về mỹ nhân Vườn sao Băng Từ Hy Viên: Vì đẹp cả thuốc độc cũng uống, trả giá đắt khi làm dâu nhà giàu

May,30,2019 08:55:40

Có thể nói, Từ Hy Viên đã thay đổi và hi sinh rất nhiều khi trở thành con dâu nhà giàu.

 

Nói đến Đại S Từ Hy Viên, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nàng "Sam Thái" thẳng thắn, dũng cảm trong bộ phim "Vườn Sao Băng" năm nào. Với cách trang điểm nhẹ nhàng, đậm chất thanh xuân, Từ Hy Viên đã trở thành ký ức tuổi thơ của biết bao người mà tới nay chưa có phiên bản nào vượt qua được.

Nói đến Từ Hy Viên, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nàng "Sam Thái" trong bộ phim từng làm mưa làm gió 1 thời "Vườn Sao Băng".

Đến nay, phiên bản "Sam Thái" của cô vẫn là tượng đài vững chắc mà chưa đàn em nào vượt qua được.

Năm đó khi được hỏi vì sao lựa chọn Từ Hy Viên, nhà sản xuất phim đã cho biết: "Vì tính cách của Từ Hy Viên rất giống Sam Thái".

Người con gái mạnh mẽ với niềm đam mê quái gở

Từ Hy Viên sinh năm 1976, là con thứ 2 trong gia đình có những 3 cô công chúa. Cha Từ Hy Viên rất thích bài bạc, lại thường xuyên say rượu, đánh đập mẹ con cô khiến cho gia đình mắc nợ chồng chất. Sau khi cha mẹ ly hôn, 3 chị em đã cùng sinh sống với mẹ, cùng trải qua cuộc sống vô cùng khó khăn.

Khác với chị cả có tính cách thẹn thùng, từ nhỏ Từ Hy Viên đã vô cùng hiếu thắng. Mới 16 tuổi, Từ Hy Viên đã sẵn sàng kiếm sống chăm lo cho gia đình, mang theo em gái Từ Hy Đệ ký hợp đồng với công ty đĩa nhạc, dấn thân vào giới giải trí. Hai cô gái nhỏ chẳng hề có "hậu trường", cũng không có các mối quan hệ đã vượt qua bao gian nan, từ ca sĩ đến MC rồi đến diễn viên, đứng vững gót chân trong giới showbiz đầy sự cạnh tranh khốc liệt.

Ba chị em nhà Từ Hy Viên.

Chuyện chưa kể về mỹ nhân Vườn sao Băng Từ Hy Viên: Vì đẹp cả thuốc độc cũng uống, trả giá đắt khi làm dâu nhà giàu - Giải Trí