Dương Triệu Vũ bán vé liveshow từ 20 triệu đồng

Nov,16,2020 03:13:34

Dương Triệu Vũ bán mức vé thấp nhất 20 triệu đồng cho khán giả xem show "Dạ nguyệt" của anh ở Nha Trang.

Dương Triệu Vũ bán mức vé thấp nhất 20 triệu đồng cho khán giả xem show "Dạ nguyệt" của anh ở Nha Trang.

"Đây là liveshow kết hợp kỳ nghỉ dưỡng. Đến với show này, người mộ điệu vừa nghe nhạc vừa thưởng thức món ăn ngon và ngắm cảnh đẹp của biển. Ngoài ra, họ có một đêm nghỉ dưỡng ở resort cao cấp", ca sĩ nói trong buổi họp báo chiều 12/11 tại TP HCM. Mức vé cao nhất là 100 triệu đồng dành cho đôi tình nhân với nhiều dịch vụ đi kèm. Chương trình giới hạn khoảng 200 khán giả.

Dương Triệu Vũ bán vé liveshow từ 20 triệu đồng

Ca sĩ Dương Triệu Vũ tại họp báo liveshow "Dạ nguyệt", chiều 12/11. Ảnh: Vĩnh Anh.

Anh muốn liveshow là một trải nghiệm hoàn toàn mới mà chưa một nghệ sĩ nào ở Việt Nam làm. Êkíp chăm sóc người xem suốt hành trình, từ lúc đặt chân tới Nha Trang tới khi họ trở về.

Liveshow do Nguyễn Hiếu Tâm làm đạo diễn với thời lượng khoảng hai tiếng đồng hồ gồm 25 tiết mục. Sân khấu được dựng trên một du thuyền dài hơn 20 m, đậu ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân (Nha Trang). Ca sĩ khách mời là những người gắn bó thân thiết với Dương Triệu Vũ như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh.

Chủ nhân liveshow tiết lộ anh dành tiết mục đặc biệt tặng bố mẹ là màn song ca với anh trai Hoài Linh. "Tôi chọn Nha Trang làm địa điểm tổ chức liveshow bởi nơi đây mẹ tôi đã mua ngôi nhà đầu tiên cho gia đình sinh sống từ đồng lương của một y sĩ", Dương Triệu Vũ nói.

Dương Triệu Vũ bán vé liveshow từ 20 triệu đồng

Dương Triệu Vũ chia sẻ về cuộc sống ở tuổi 37. Video: Tâm Giao - Đức Huy.

Dương Triệu Vũ sinh năm 1983, tên thật Võ Nguyễn Tuấn Linh. Anh từng ra mắt các album: Thiên đàng đánh mất (2007), Em ở đâu (2009), Mãi mãi bên em (2010), Siêu nhân (2011)... Anh đoạt giải "Ca sĩ được công chúng yêu thích" của Mai Vàng năm 2011.

Tâm GiaoTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

By: vnexpress.net

Dương Triệu Vũ bán vé liveshow từ 20 triệu đồng - Giải Trí