Elon Musk gây cười khi làm MC

May,11,2021 04:15:50

MỹTỷ phú Elon Musk tiết lộ mắc "hội chứng thiên tài", mượn câu chuyện tiền ảo và tên con trai để gây cười khi dẫn chương trình hài SNL.

MỹTỷ phú Elon Musk tiết lộ mắc "hội chứng thiên tài", mượn câu chuyện tiền ảo và tên con trai để gây cười khi dẫn chương trình hài SNL.

Ngày 9/5, kênh NBC phát sóng tập SNL do Elon Musk làm host. Anh mở màn với tiết mục độc thoại châm biếm bản thân: "Tôi thường không có ngữ điệu hay biến tấu trong cách nói chuyện, điều mà người ta bảo rằng sẽ rất tuyệt cho hài kịch". Musk khẳng định nhiều phát ngôn, dòng trạng thái mạng xã hội của anh bị nhiều người xem như trò đùa.

Elon Musk gây cười khi làm MC

Tiết mục độc thoại của Elon Musk trên SNL hôm 9/5. Video: NBC.

Tỷ phú công nghệ sau đó nhận mình là người thứ tư mắc "hội chứng thiên tài" Asperger (những người thông minh nhưng mắc phải một dạng tự kỷ, dẫn đến kém khả năng giao tiếp trong xã hội) từng dẫn chương trình hài. Musk nhắc lại một số hành động kỳ quái trong quá khứ như hút cần sa trên sóng truyền hình. "Tôi biết nhiều người nghĩ tôi nói chuyện và đăng những thứ kỳ lạ trên mạng. Tuy nhiên, đó là cách não tôi hoạt động. Tôi tái phát minh xe điện và đưa người lên sao Hỏa bằng tên lửa. Các bạn nghĩ tôi là người bình thường sao?", anh nói.

Anh cũng mượn câu chuyện tên con trai với ca sĩ Grimes - bé X Æ A-12 - từng gây chú ý để gây tiếng cười. "Tên của cậu bé đánh vần là 'có con mèo chạy qua bàn phím máy tính'", tỷ phú nói.

Chương trình SNL của Musk phát sóng vào Ngày của Mẹ. Cuối phần độc thoại, anh mời mẹ ruột lên sân khấu. Bà gây cười với câu đùa rằng mong con trai tặng quà khác ngoài tiền ảo. Tuy nhiên, tỷ phú khẳng định sẽ tặng mẹ Dogecoin, đồng tiền ảo được anh tập trung đầu tư nhiều tháng qua.

Elon Musk gây cười khi làm MC

Elon Musk (phải) đóng chuyên gia tiền ảo trong tiểu phẩm hài. Ảnh: Bloomberg.

Ở cuối chương trình, Elon Musk tham gia một tiểu phẩm hài, đóng chuyên gia tiền ảo Lloyd Ostertag lên truyền hình giải thích Dogecoin. "Nó khởi nguồn từ một số tấm ảnh chế trên mạng và đang trở thành hiện thực. Nó là loại tiền tệ của tương lai. Tôi khẳng định bạn có thể đổi tiền ảo thành tiền thật", tỷ phú nói. Tuy nhiên, nhân vật sau đó gây cười khi bị MC "bẫy" và nói rằng bản chất Dogecoin là lừa đảo.

Elon Musk là tỷ phú sinh ra tại Nam Phi, đầu tư về lĩnh vực công nghệ, đứng sau thành công của bốn công ty tỷ đô: Tesla, PayPal, Solar City và SpaceX. Anh từng hẹn hò nhiều nghệ sĩ, ngôi sao như diễn viên Amber Heard, Talulah Riley... Tỷ phú từng tham gia một số phim Iron Man 2, The Big Bang Theory...Phương Mai (theo NBC)Trở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

By: Nguồn vnexpress.net

Elon Musk gây cười khi làm MC - Giải Trí