Jack lên tiếng khi tiết lộ mình và FC bị đối tượng xấu hãm hại

Jun,26,2020 04:19:22

TCa sĩ Jack đã động viên, khích lệ tinh thần của người hâm mộ khi tiết lộ mình và FC bị đối tượng xấu hãm hại.

Từ khi rời công ty cũ và tách khỏi cộng sự K-ICM, Jack liên tục tiết lộ bị chơi xấu. Vào tháng 2/2020, giọng ca "Hồng nhan" cho biết: "Ai đó xấu đã tác động đến trang cá nhân của mình nên hơn 2 tuần nay mình không hoạt động, mình xin lỗi vì không trả lời được những lời hỏi thăm cũng như công việc, sau xác minh thì Facebook đã trả tài khoản cá nhân chính chủ này cho mình".

Jack lên tiếng khi tiết lộ mình và FC bị đối tượng xấu hãm hại

Jack từng bị kẻ xấu hack facebook

Mới đây, fanpage người hâm mộ của Jack lại bị hack. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng động viên người hâm mộ: "FC Đóm family lại bị hack và có thể sẽ mất luôn, Jack nhận ra quá nhiều điều bất thường lâu rồi từ lúc xài facebook lại, sau 2, 3 lần hack điều ra mục đích chung. Đã quá quen với nhiều lần bị chơi xấu, hãm hại, Jack không muốn bận tâm. Chỉ thương gia đình của tôi, chắc sẽ buồn và hụt hẫng lắm vì mất đi nhiều kỉ niệm và công sức gây dựng bao lâu nay, và quan trọng là các hình dìm của tôi cũng mất, haha.

Nhưng có một điều mà những người xấu kia không biết là những cái buồn cái khó khăn đó lại khích lệ sự kiên nhẫn và đoàn kết rất lớn của FC Đóm. Họ quên rằng các bạn ấy mạnh mẽ và thông minh ra sao. Làm gì có chuyện FC lăng tăng, chúng tôi có cả 1 hệ thống con nguời các bác bất tài ạ, chưa bao giờ Jack chia sẻ trang FC cho mọi nguời không biết vào, thì đây là cơ hội Jack làm điều đó cứ lập nhà mới chính thống, rồi đưa link cho Jack! Tung hoa chuẩn bị đón thêm các Đóm mới xưa giờ lạc đàn vào FC không đúng. Đừng lo, có anh luôn ở đây".

Jack lên tiếng khi tiết lộ mình và FC bị đối tượng xấu hãm hại

Jack lên tiếng động viên fans khi fanpage FC Đóm Family bị hack. Xem thêm

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/jack-len-tieng-khi-tiet-lo-minh-va-fc-bi-doi-tuong-xau-h..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/jack-len-tieng-khi-tiet-lo-minh-va-fc-bi-doi-tuong-xau-ham-hai-48125.html#Jack# ca sĩ Jack# sao Việt

By: ngoisao.vn

    Tags:
  1. Jack
  2. ca sĩ Jack
  3. sao Việt

Jack lên tiếng khi tiết lộ mình và FC bị đối tượng xấu hãm hại - Giải Trí