Lê Giang chính thức lên tiếng khi bị nói dựa hơi Trấn Thành

Mar,16,2021 02:29:37

Lê Giang là người chị mà Trấn Thành rất quý trọng. Hầu như sản phẩm nghệ thuật của anh gần đây đều mời Lê Giang tham gia.

 Lê Giang là người chị mà Trấn Thành rất quý trọng. Hầu như sản phẩm nghệ thuật của anh gần đây đều mời Lê Giang tham gia.

Lê Giang là một trong những người chị mà Trấn Thành vô cùng yêu quý. Cứ sản phẩm nào hot của Trấn Thành là có mặt của Lê Giang. Đó là lý do nhiều người nói cô dựa hơi Trấn Thành.

Mới đây, Lê Giang đã có chia sẻ về việc Trấn Thành quá ưu ái mình. Cô cho biết: "Trấn Thành và tôi rất thân, chị em cái gì cũng tâm sự với nhau. Thành thương tôi như một người chị ruột và tôi cũng dành tình thương cho Thành. Tôi hay nói trong bụng mình rằng, những gì Thành làm tôi sẽ luôn ủng hộ và nếu thấy điều gì tôi có thể giúp, tôi làm ngay.

Lê Giang chính thức lên tiếng khi bị nói dựa hơi Trấn Thành

Thành quá tài giỏi, có những điều tôi cũng phải học hỏi ở Thành. Từ tình chị em ngoài đời đến tình cảm trong phim, Thành cho tôi quá nhiều cảm xúc, Thành thương tôi quá nhiều, lúc nào cũng nghĩ đến tôi. Vì tình cảm đó, tôi sẵn sàng là người lúc nào cũng bảo vệ Thành. Ai cũng vậy, đồng nghiệp với nhau, tôi muốn ai cũng vui, tôi muốn san sẻ gì đó để mọi người thấy được lúc nào sau lưng cũng còn có chị Lê Giang".Lê Giang tiết lộ Trấn Thành cực kì khó tính trong công việc. Bạn thân vẫn sẽ bị "mắng" như thường nếu chưa đạt yêu cầu: "Web-drama là không rõ nét bằng phim điện ảnh. Vì ở điện ảnh, khán giả sẽ xem từng chi tiết và quan sát rất kỹ. Nếu diễn sơ xuất một chút cũng sẽ không nhập tâm, không tự nhiên và không đời. Với Trấn Thành, bạn ấy thích diễn những gì tự nhiên, đời thường, không bị sến hay thoại dây dưa. Trấn Thành rất khó, tôi cũng rất áp lực về Thành. Với tôi, web-drama hay gameshow có thể lướt lời thoại được, còn điện ảnh lại hơi khó với tôi vì phải đúng từng chữ. Thành khó tính trong công việc nên thân mấy cũng phải làm tốt để Thành không hối hận vì đã mời tôi đóng phim của Thành".

Lê Giang chính thức lên tiếng khi bị nói dựa hơi Trấn Thành

Bên cạnh đó, Lê Giang cho biết, có một câu nói mà cô cảm thấy Trấn Thành rất hiểu mình: "Lúc nãy, ngồi nghe Thành phỏng vấn, em ấy có nói, tôi là một diễn viên giỏi nhưng tôi không tìm được sản phẩm ưng ý để bộc lộ hết những tiềm năng nhất trong tôi. Tôi xúc động vì Thành thương và hiểu tôi.Từ đó đến giờ, tôi quay gameshow rất nhiều và mọi người nhìn tôi lúc nào cũng bát nháo, vui vẻ, nói theo cảm xúc bộc phát. Vào những vai diễn khó thế này Trấn Thành nghĩ tôi làm được, nhưng tôi chưa bao giờ có vai đất diễn sâu. Dạo gần đây, gần 2 năm nay tôi nhận web-drama và phim điện ảnh rất nhiều.Sau khi tôi làm việc với Trấn Thành, tôi thay đổi rất nhiều, từ diễn xuất để tôi thấy được vai diễn của mình có chiều sâu hơn. Thành cũng tạo cho tôi có nhiều đất diễn và tôi thích điều đó. Trước giờ, quý vị khán giả cứ cười với tôi nhưng quý vị khán giả chưa bao giờ xem tôi diễn bi. Tôi muốn có phim ấn tượng, nhiều đất diễn. Khi xem “Bố Già", quý vị sẽ thấy tôi có nhiều đất diễn, vai này cũng khá ấn tượng với tôi. Trấn Thành đã khai thác cho tôi rất nhiều, Thành nhìn được và hiểu được tôi làm được hết. Tuy nhiên vẫn chưa có vai phù hợp để khán giả thấy tôi làm được tất cả".

Khỏe và đẹp

By: Nguồn www.khoevadep.com.vn

    Tags:
  1. Trấn Thành

Lê Giang chính thức lên tiếng khi bị nói dựa hơi Trấn Thành - Giải Trí