Lệ Quyên khoe nhan sắc xinh đẹp sau thông báo ly hôn, còn tự nhận mình là chị gái của con trai

Nov,04,2020 12:00:43

Thậm chí, Lệ Quyên còn tự nhận mình là chị gái của con trai sau khi đăng tải loạt hình này. Chị gái em Bo.

Thậm chí, Lệ Quyên còn tự nhận mình là chị gái của con trai sau khi đăng tải loạt hình này. "Chị gái em Bo".

Ngày 30/10 vừa qua, Lệ Quyên chính thức xác nhận đã ly hôn với chồng đại gia Đức Huy sau 10 năm chung sống. Thông tin này khiến nhiều người khá bất ngờ vì trước đó dù được hỏi về vấn đề này nhiều lần, người đẹp vẫn giữ kín như bưng.

Hậu ly hôn, Lệ Quyên càng chăm chia sẻ hình ảnh cá nhân hơn. Mới đây nhất cô đăng tải ảnh khoe dáng thon gọn với croptop, quần ống loe. Cô cũng đã cắt tóc ngắn và duỗi thẳng, giúp cô trông trẻ ra cả chục tuổi. Thậm chí cô còn nhận mình là chị gái của con trai:"Chị gái em Bo".

Lệ Quyên khoe nhan sắc xinh đẹp sau thông báo ly hôn, còn tự nhận mình là chị gái của con trai

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp dành lời khen ngợi cho Lệ Quyên: "Đẹp quá chị ơi", "Trẻ quá đi", "Thả tim",... dàn nghệ sĩ chia sẻ. Có thể thấy, Lệ Quyên đã sớm lấy lại được cân bằng sau ly hôn. Dù đã U40 nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng và nhan sắc đáng ngưỡng mộ.

Trước đó, khi thông tin ly hôn xuất hiện, Lệ Quyên đã chính thức xác nhận, đồng thời có đôi dòng chia sẻ về sự việc này. Trên trang cá nhân, cô viết: "Quyên là người ko bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn.Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu".

Lệ Quyên khoe nhan sắc xinh đẹp sau thông báo ly hôn, còn tự nhận mình là chị gái của con trai

Cách đây không lâu khi được hỏi về hình ảnh Lệ Quyên hẹn hò cùng trai trẻ, doanh nhân Đức Huy cho biết: "Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày, như bạn biết và báo đài nói rồi. Người tự làm thì tự chịu trách nhiệm. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn".

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô niệm trong cuộc đời mỗi con người sẽ luôn có nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Nếu lỡ có chuyện gì xảy đến không được như ý thì cũng không sao, quan trọng là cách đối mặt.

By: xahoi.com.vn

    Tags:
  1. Lệ Quyên
  2. Sao việt

Lệ Quyên khoe nhan sắc xinh đẹp sau thông báo ly hôn, còn tự nhận mình là chị gái của con trai - Giải Trí