Nửa đêm NS Hoài Linh bất ngờ livestream đính chính thông tin và xin lỗi khán giả

Feb,01,2021 04:29:05

Mới đây, danh hài Hoài Linh có đăng một bài viết về bất động sản trên trang Facebook của mình, khiến khán giả hoang mang nghĩ anh bị hack Facebook.

 Mới đây, danh hài Hoài Linh có đăng một bài viết về bất động sản trên trang Facebook của mình, khiến khán giả hoang mang nghĩ anh bị hack Facebook.Mới đây, danh hài Hoài Linh có đăng một bài viết về bất động sản. Anh đã livestream lúc nửa đêm để đính chính với mọi người.  Anh nói: “Tôi nghe thông tin Facebook của tôi bị hack nên phải livestream ngay để đính chính cho mọi người thấy là không phải. Những gì tôi đăng là công việc, kỉ niệm của tôi nên tôi mới đăng, chứ không phải do tôi bị hack Facebook.Tôi không ngờ livestream đêm khuya thế này mà cũng có đến hơn 27 ngàn lượt xem. Nhiều người thức khuya và xem tôi quá. Lúc nãy tôi có đăng một bài viết về bất động sản khiến mọi người tưởng tôi bị hack Facebook nên tôi phải livestream ngay để mọi người khỏi hoang mang. Đó vẫn là Facebook tôi”.

Nửa đêm NS Hoài Linh bất ngờ livestream đính chính thông tin và xin lỗi khán giả

Tiếp đó, Hoài Linh cũng chia sẻ về sức khỏe của mình và lí giải việc khuôn mặt trở nên gầy hơn trên clip livstream:

“Sức khỏe của tôi vẫn bình thường, không phải gầy ốm gì cả. Tôi dùng app gì đó để bóp mặt mình lại cho tươi lên. Tôi cũng xàm lắm, cũng chỉnh sửa các kiểu. Tôi khẳng định lại, những gì tôi viết trên Facebook là công việc của tôi, mọi người thích thì cứ vào xem. Tôi đăng bị nhầm một lần nên đã xóa đi rồi. Tôi xin lỗi vì nửa đêm làm mọi người giật mình”.“Tuy nhiên, điều quan trọng khiến tôi livestream là nhắc mọi người gắng giữ gìn sức khỏe , bảo vệ an toàn cho bản thân mình và cộng đồng để chúng ta có một cái Tết ấm áp bên gia đình và người thân. Tôi mong mọi người đồng lòng, chung sức để vượt qua đại dịch này. Tôi cầu cho mọi người bình an. Chúc cho những người ở tuyến đầu có nhiều sức khỏe để lo lắng cho xã hội . Chúc mọi người bình an. Tôi hi vọng mỗi người chúng ta cùng chung tay, ý thức để tránh lây lan dịch bệnh. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho xã hội bình an, cầu cho những người đang nhiễm bệnh mau chóng bình phục và những người ở tuyến đầu có sức khỏe , bình an. Tôi cám ơn tất cả các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, cảm ơn các bạn rất nhiều. Thôi, tôi không dám làm phiền mọi người đêm khuya nữa”, danh hài nhắn nhủ.

Khỏe và đẹp

By: Nguồn www.khoevadep.com.vn

    Tags:
  1. Hoài Linh

Nửa đêm NS Hoài Linh bất ngờ livestream đính chính thông tin và xin lỗi khán giả - Giải Trí