Quản lý đăng tải khoảnh khắc Chi Pu xinh đẹp như nàng thơ gây sốt cộng đồng mạng

Jun,16,2021 05:48:06

Chẳng cần phải phô da thịt, Chi Pu vẫn xuất sắc chiếm trọn 100 điểm xinh đẹp trong lòng công chúng.

Sau một thời gian hoạt động trong showbiz, nhan sắc của Chi Pu lên hạng rõ nét. Mới đây quản lý đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Chi Pu sẽ khiến nhiều người vô cùng thích thú. Trong ảnhChi Pu xinh như nàng thơ trong sớm mai, chẳng cần phô diễn da thịt cũng khiến dân mạng "xỉu up xỉu down" vì quá đẹp.

Quản lý đăng tải khoảnh khắc Chi Pu xinh đẹp như nàng thơ gây sốt cộng đồng mạng

Chẳng cần thần thái sexy, không make-up quá sắc lẹm, trong khung hình là một Chi Pu đẹp như nàng thơ. Chi Pu vẫn xuất sắc chiếm trọn 100 điểm xinh đẹp trong lòng công chúng.

Vốn dĩ nhan sắc của Chi Pu vẫn được nhiều người yêu thích, không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Năm ngoái, truyền thông Trung Quốc đã có bài viết về Chi Pu với tiêu đề "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam sở hữu nhan sắc đẹp hơn hẳn Triệu Lệ Dĩnh". Trang này đã dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Chi Pu và còn nói cô đẹp nhất Việt Nam.

Chưa hết, thời gian gần đây, "đệ nhất mỹ nhân Việt Nam" Chi Pu đã lọt vào mắt xanh của nhiều dân mạng Trung Quốc. Bài viết còn khẳng định Chi Pu là sao hạng A nhưng danh hiệu "đệ nhất mỹ nhân" này của cô là hoàn toàn xứng đáng. Bài viết miêu tả Chi Pu ở hữu vóc dáng hoàn hảo có thể thu hút sự chú ý của mọi người ngay lập tức. "Thân hình nóng bỏng của Chi Pu có thể sánh ngang Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, có dân mạng còn cho rằng cô đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh", tác giả bài viết chia sẻ.

Quản lý đăng tải khoảnh khắc Chi Pu xinh đẹp như nàng thơ gây sốt cộng đồng mạng

Ngày 16/5, trang Sohu gây chú ý với 1 dòng tít ấn tượng: "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam đăng loạt ảnh hot". Đáng chú ý, nhân vật trong hình chính là Chi Pu. Việc Sohu dành sự quan tâm và viết bài về Chi Pu kèm theo danh từ "đệ nhất mỹ nhân Việt Nam" lập tức nhận được nhiều sự quan tâm. 

Trong bài, Sohu chia sẻ rất nhiều hình ảnh xinh đẹp và dành lời mô tả: "Chi Pu mặc trang phục bó sát tôn lên vóc dáng mảnh mai", đồng thời dành lời ngợi khen về phong cách make up tinh tế, khoe nhan sắc thanh tú cùng những hành động "cute", ngọt ngào. Báo này còn viết: "Gần đây, cô ấy có đăng tải clip khoe vũ đạo với chiếc áo khoét sâu cùng rãnh bụng ấn tượng, màn nhảy cực kỳ quyến rũ".

Khỏe và đẹp

By: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Quản lý đăng tải khoảnh khắc Chi Pu xinh đẹp như nàng thơ gây sốt cộng đồng mạng - Giải Trí