Tặng nhẫn kim cương 75 triệu nói dối là 500 nghìn, anh chàng biết ngay được con người thật của bạn gái

Feb,28,2019 10:25:08

Mới quen 1 tháng, anh chàng này đã 'chơi lớn' tặng bạn gái mới quen nhẫn kim cương có giá gần 75 triệu. Thế nhưng, kết cục anh chàng này phải nhận câu nói phũ phàng từ người trong mộng.

Khi yêu, người ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương, như anh chàng dưới đây cũng vậy. Chỉ quen cô gái một tháng, anh chàng này đã "chơi lớn" đặt mua một chiếc nhẫn đính kim cương đến từ thương hiệu nổi tiếng. Và dĩ nhiên giá trị của chiếc nhẫn này không hề rẻ (3200 USD khoảng 74,2 triệu đồng).

Anh chàng này háo hứng chụp ảnh chiếc nhẫn "xịn xò" gửi cho bạn gái. Ngay lập tức cô gái hỏi giá trị của chiếc nhẫn, anh chàng khiêm tốn nói mua nó với giá chỉ 500 nghìn đồng. Nghĩ là nhẫn fake (giả) nên cô nàng từ chối nhận và nói: "Anh đừng gặp em nữa".

Tỏ tình thất bại, anh chàng lên mạng than thở rằng: "Hôm nay tôi không đem niềm vui tới nữa, đừng quan tâm chủ nhân là ai, sao tôi thất giờ mất niềm tin vào con người quá. Hôm nay chắc sẽ có người nghe nhạc Mr. Siro lúc 3 giờ sáng. Xin mọi người coi đây là một câu chuyện, đừng đánh đồng tất cả. Cám ơn". Không biết làm gì với chiếc nhẫn này, anh chàng đã quyết định bán lại cho ai có nhu cầu.

Anh chàng mua nhẫn gần 75 triệu tặng bạn gái nhận được cái kết bất ngờ.

Nghĩ là nhẫn giả nên cô gái từ chối phũ phàng.

Chiếc nhẫn này đến từ một thương hiệu nổi tiếng và có giá gần 75 triệu đồng.

Sau khi tỏ tình thất bại, anh chàng lên mạng rao bán lại chiếc nhẫn.Câu chuyện anh chàng này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều dân mạng. Thay vì buồn bã, nhiều người khuyên anh chàng này vui mừng khi biết được con người thật của bạn gái - một kẻ đào mỏ chính hiệu.

Dân mạng cho rằng anh chàng nên "next khẩn cấp" cô nàng đào mỏ này. Xem thêm

Tặng nhẫn kim cương 75 triệu nói dối là 500 nghìn, anh chàng biết ngay được con người thật của bạn gái - Cuộc Sống