Trấn Thành gây tranh cãi vì cầu xin mẹ thiên nhiên nương tay để người dân vượt qua dịch bệnh Covid

May,06,2021 09:40:47

Chỉ ít phút sau khi đăng tải status trên, bài đăng này đã biến mất khỏi fanpage có hơn 12 triệu người theo dõi của MC Trấn Thành

Trấn Thành gây tranh cãi vì cầu xin "mẹ thiên nhiên" nương tay để người dân vượt qua dịch bệnh Covid-19

17:31, Thứ hai 03/05/2021 ( KHOEVADEP ) - Chỉ ít phút sau khi đăng tải status trên, bài đăng này đã biến mất khỏi fanpage có hơn 12 triệu người theo dõi của MC Trấn Thành

Chiều ngày 3/5, TPHCM ra thông báo tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, massage,... Trấn Thành đăng trạng thái xót xa vì cuộc sống của người dân tiếp tục bị dịch bệnh ảnh hưởng. Tuy nhiên anh lại gây tranh cãi dữ dội vì sử dụng từ ngữ được cho là không phù hợp.

Trấn Thành viết: "Mọi người đã quá khổ sở. 5 đợt dịch rồi trời ơi. Biết bao nhiêu người mất công việc, bao nhiêu người phá sản. Mẹ thiên nhiên ơi, xin người nương tay cho nhân loại". 

Trấn Thành gây tranh cãi vì cầu xin mẹ thiên nhiên nương tay để người dân vượt qua dịch bệnh Covid

Nhiều người khá thắc mắc về việc Trấn Thành cầu xin "mẹ thiên nhiên nương tay cho nhân loại". Nhiều ý kiến cho rằng dịch bệnh có diễn tiến phức tạp phần nhiều là do ý thức phòng dịch chưa cao, chưa ngăn chặn triệt để, còn mẹ thiên nhiên dường như lại không liên quan lắm.

Trước đó, Trấn Thành cũng từng khiến dân tình người bênh kẻ chê vì 1 số hành động không phù hợp. Điển hình có thể kể tới lần nam diễn viên ngồi bắc chân lên ghế ở sân bay. Có người cho rằng đây là hành động dễ thương của anh, bên cạnh đó lại có nhiều người nói rằng anh không nên làm thế ở nơi công cộng.

Hoặc đôi khi Trấn Thành cũng gây tranh cãi vì những phát ngôn và hành động của mình. Anh nhiều lần có phát ngôn làm dân tình "choáng váng" cũng là điều nhiều người không thể quên.

Trấn Thành gây tranh cãi vì cầu xin mẹ thiên nhiên nương tay để người dân vượt qua dịch bệnh Covid

Cụ thể, nam diễn viên từng thể hiện quan điểm: "Người đàn ông ngoại tình đôi khi là do phụ nữ". Cụ thể, tiện chia sẻ về những câu chuyện liên quan tới "Tuesday", Trấn Thành từng lên tiếng: "Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình, nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa...".Tuy nhiên những suy nghĩ này của anh lại vướng phải nhiều tranh luận trái chiều từ cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng nếu là người đàn ông tốt thì chẳng việc gì phải lấy cớ người phụ nữ tác động khiến mình ngoại tình.

Khỏe và đẹp

By: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Trấn Thành gây tranh cãi vì cầu xin mẹ thiên nhiên nương tay để người dân vượt qua dịch bệnh Covid - Giải Trí