Trước khi nói yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ với Cát Phượng

Sep,28,2018 08:47:53

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng là khách mời trong tập tiếp theo của "Giọng ải giọng ai". Trong buổi ghi hình, hai người tỏ ra khá thân thiết, nhiệt tình tung hứng.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng là khách mời trong tập tiếp theo của "Giọng ải giọng ai". Trong buổi ghi hình, hai người tỏ ra khá thân thiết, nhiệt tình tung hứng.

Teaser Giọng ải giọng ai tập 10 Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng ghi hình chương trình một cách vui vẻ sau scandal về tình cảm.

Mới đây, teaser tập tiếp theo của chương trình Giọng ải giọng ai đã tiết lộ dàn khách mời gồm Thoại Mỹ, Kim Tử Long, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Sự xuất hiện của Cát Phượng cùng Kiều Minh Tuấn hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khán giả xem truyền hình.

Trong teaser tập 10, Kiều Minh Tuấn và bạn gái lớn hơn 18 tuổi xuất hiện cùng nhau một cách khá vui vẻ.

Trong phần giới thiệu hai đội chơi, Cát Phượng đã giục bộ 3 MC của chương trình nhanh chóng mời bạn trai xuất hiện vì "tôi đứng đây một mình cảm thấy lạnh lẽo, cô đơn quá".

Ngoài ra, thông qua teaser, khán giả có thể thấy cả hai dù thuộc hai đội khác nhau nhưng lại liên tục tung hứng rất ăn ý. Cát Phượng nhiều lần bật cười thoải mái trước những lời bình luận của Kiều Minh Tuấn.

Trước khi nói yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ với Cát Phượng

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng ghi hình chương trình Giọng ải giọng ai một cách khá vui vẻ, thân thiết.

Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất Giọng ải giọng ai, chương trình có sự tham gia của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được ghi hình vào ngày 22/8, tức chỉ 2 tuần trước khi nam diễn viên xuất hiện trongmột live stream và công khai tình cảm với bạn diễn trong Chú ơi đừng lấy mẹ con làAn Nguy.

Đồng thời, nam diễn viên 30 tuổi tiết lộ từng rung động trước vẻ nữ tính và chịu nhiều bất hạnh của bạn diễn. Về phía An Nguy, cô cũng bật khóc vừa thừa nhận đã yêu Kiều Minh Tuấn nhưng không muốn trở thành người thứ 3.

Lời tuyên bố của An Nguy và Kiều Minh Tuấn khiến nhiều công chúng phẫn nộ và buông lời chỉ trích kịch liệt. Nhiều người cho rằng họ đang chiêu trò để quảng bá cho phim mới. Trong khi đó, Cát Phượng chọn thái độ giữ im lặng.

Trước khi nói yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ với Cát Phượng

An Nguy và Kiều Minh Tuấn thừa nhận đã nảy sinh tình cảm trong quá trình quay Chú ơi đừng lấy mẹ con.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò bí mật 9 năm trước khi công khai với khán giả. Nữ diễn viên hơn bạn trai 18 tuổi.

Năm 2017, cô xác nhận đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn nhưng không có ý định tổ chức lễ cưới. Nam diễn viên Em chưa 18 từng nhiều lần bày tỏ tình cảm và hứa hẹn sẽ ở bên bạn gái tới cuối đời.

Về phía An Nguy, cô từng miệt thị việc trở thành kẻ thứ ba xen vào chuyện tình của người khác. Chính điều này làm khán giả càng tức giận và quyết tâm tẩy chay bộ phim của hai người.

Một lần nữa, Cát Phượng nói về tin đồn cô là người đứng sau dàn dựng vụ phỏng vấn gây tranh cãi của An Nguy và Kiều Minh Tuấn. Cô khẳng định mọi câu trả lời đều do bạn đời tự nói.

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và An Nguy mất gì sau ồn ào 'tình tay ba'?

Lẽ thường, câu chuyện tình tay ba luôn tồn tại người đáng thương và kẻ đáng trách. Nhưng Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại không thuộc trường hợp thông thường này.

Facebook

  • Nguỵ Thiên An

    Trước khi nói yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ với Cát Phượng

    An Nguy có tên đầy đủ là Nguỵ Thiên An là một vlogger nổi tiếng với các vlog hài hước và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sau đó, An Nguy chuyển hướng sang lĩnh vực nghệ thuật khi tham gia đóng vai chính trong bộ phim "Chờ em đến ngày mai" và tham gia cuộc thi The Face Việt Nam năm 2016.

    Facebook

Nghiêm Ngọc

kiều minh tuấn cát phượng kiều minh tuấn cát phượng an nguy giọng ải giọng ai

By: news.zing.vn

Trước khi nói yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ với Cát Phượng - Giải Trí