Về nhà đi con tập 68: Linh đánh ghen hộ Thư, dọa chặt cụt đuôi tiểu tam

Jul,18,2019 03:12:06

Thấy Thư bị ức hiếp, Linh không thể nín nhịn thêm nên đã trực tiếp đi gặp Nhã. Không thèm nể mặt Vũ, Linh vạch mặt Nhã là loại cáo già và thẳng thừng tuyên bố sẽ "chặt cụt đuôi" nếu cô nàng còn bày trò.

Thấy Thư bị ức hiếp, Linh không thể nín nhịn thêm nên đã trực tiếp đi gặp Nhã. Không thèm nể mặt Vũ, Linh vạch mặt Nhã là loại cáo già và thẳng thừng tuyên bố sẽ "chặt cụt đuôi" nếu cô nàng còn bày trò.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 68 Về nhà đi con, Vũ yêu cầu Dũng đừng "đốt nhà" mình. Đáp lại lời Vũ, Dũng bình thản nói: "Nhà mày cháy lâu rồi mà, đến lượt tao đốt à? Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày thiên hạ không thiếu. Biết rồi đấy, tham thì thâm, không cẩn thận chạy vào ô mất lượt".

Ở một phân cảnh khác, Nhã bắt đầu bộc lộ bản chất thật của mình khi công khai công kích Thư về bản hợp đồng hôn nhân với Vũ: "Em là đối tác trên hợp đồng làm ăn của anh Vũ, cũng như chị là đối tác trên một loại hợp đồng nào khác như nhau cả thôi".

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tuy nhiên, cô nàng không ngờ được rằng, chính Linh - bạn thân của Thư lại tìm đến gặp mình. Trước mặt Vũ, Linh không ngại dằn mặt tiểu tam: "Mày phản đòn hay lắm, đóng giả nạn nhân cứ như thật ấy, tại sao ở trên đời có cái loại người độc ác mà cứ giả bộ ngây thơ nhỉ".

Không để cho Nhã kịp phản ứng, Linh tiếp tục nói: "Tao chỉ đàng hoàng với người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi. Tao nói luôn để cho mày biết nhá, bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu khôn tao chặt cụt đuôi luôn đấy".

Trước đó ở tập 67 Về nhà đi con, Dũng đã chính thức "tuyên chiến" với Vũ và nói rằng mình sẽ "xếp lốt" chờ Thư trở thành người phụ nữ tự do. Còn Vũ, mặc dù lúc này đã chinh phục được Nhã, nhưng bản tính tham lam lại khiến anh chàng không thể buông bỏ được Thư. Khi nhìn Thư đi với Dũng, Vũ chẳng lấy gì làm vui vẻ, thậm chí còn khó chịu ra mặt.

Tập tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào 21h18/7, trên kênh VTV1.

Hải Vân (tổng hợp)

VietBao.vn

 

Về nhà đi con tập 68: Linh đánh ghen hộ Thư, dọa chặt cụt đuôi tiểu tam - Giải Trí