Việt Anh đăng ảnh con trai phổng phao, lần đầu trải lòng về chuyện ly hôn và trách nhiệm làm bố

Jul,31,2020 09:02:33

Những chia sẻ của Việt Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì đây là lần đầu nam diễn viên trải lòng nhiều đến thế.

Sau khi ly hôn với Hương Trần, cuộc sống của Việt Anh có nhiều đổi khác. Anh can thiệp thẩm mĩ và có những dự án phim mới. Nam diễn viên chưa lần nào đề cập đến chuyện ly hôn mà thi thoảng chỉ chia sẻ về con trai trên trang cá nhân.

Mới đây, Việt Anh đã phá lệ khi đăng tải hình ảnh bé Đậu Đậu kèm những chia sẻ đầy bất ngờ về chuyện "hậu ly hôn và những vấn đề liên quan đến con trẻ".

Anh viết: "Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra, nhưng khi nó xảy ra thì cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế hay gì đó tương tự. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi đó lại là điều tốt nhất có thể làm với người trong cuộc. Nhưng hơn cả là làm thế nào để những cuộc ly hôn có con trẻ sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến chúng. Hay nói một cách khác là những người trong cuộc sẽ có một cuộc chia tay thật văn minh. Và mọi điều phải dành cho trẻ trước khi nghĩ đến mình thì chắc chắn phần nào sẽ giúp trẻ vượt qua được khủng hoảng giai đoạn đầu ly hôn của bố mẹ. Sự quan tâm thường xuyên là điều không thể thiếu. Cái khó của việc bố mẹ 2 nơi sẽ ảnh hưởng đến việc định hình tính cách của trẻ trong giai đoạn từ 3-5 tuổi. Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố. Việc hàng ngày dành ra dù chỉ 5 phút để gọi cho con, để trò chuyện và hiểu con đang thế nào và cần gì? Cuối cùng bài giải là con thích một cái cần câu to vật vã này cả tháng nay rồi. Ok, bố giải quyết luôn với điều kiện con phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Hợp đồng giữa 2 bố con giải quyết trong một nốt nhạc! Yêu chàng trai của bố!"

Việt Anh đăng ảnh con trai phổng phao, lần đầu trải lòng về chuyện ly hôn và trách nhiệm làm bố

Việt Anh đăng ảnh con trai phổng phao, lần đầu trải lòng về chuyện ly hôn và trách nhiệm làm bố

Hình ảnh con trai Việt Anh lớn phổng phao

Hình ảnh con trai Việt Anh lớn phổng phao khiến ai nấy bất ngờ. Bên cạnh đó, những trải lòng của nam diễn viên càng khiến mọi người nể phục vì không phải ai cũng có được suy nghĩ văn minh và khôn khéo như anh.

Xem thêm

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/viet-anh-dang-anh-con-trai-phong-phao-lan-dau-trai-long-..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/viet-anh-dang-anh-con-trai-phong-phao-lan-dau-trai-long-ve-chuyen-ly-hon-va-trach-nhiem-lam-bo-51137.html#diễn viên Việt Anh# sao Việt

By: ngoisao.vn

Việt Anh đăng ảnh con trai phổng phao, lần đầu trải lòng về chuyện ly hôn và trách nhiệm làm bố - Giải Trí