Những điều ít biết về Anh Thơ vợ của MC Bình Minh

Dec,04,2017 02:47:26

Năm 2008 Bình Minh chính thức kết hôn với Anh Thơ một nữ doanh nhân thành đạt hiện đang làm giám đốc Marketing của một khách sạn nổi tiếng của Sài Gòn.

Năm 2008 Diễn viên đẹp trai Bình Minh bất giờ khi kết hôn với Anh Thơ một nữ doanh nhân thành đạt hơn Bình Minh 5 tuổi nhưng với Bình Minh tuổi tác không quan trọng Bình Minh chia sẻ rằng anh vô cùng hanh phúc khi lấy được cô vợ như Anh Thơ"Cảm ơn mọi người đã cho nhận xét rằng vợ Bình Minh quá giàu. Đúng là cô ấy giàu nhưng không phải giàu về vật chất mà về tình cảm. Tôi hoàn toàn hài lòng về điều đó". 

Trước đó đã lan truyền tin đồn cho rằng chuyện Bình Minh đến với Anh Thơ là vì  tiền của vì xét về hình thức thì Anh Thơ già hơn Bình Minh mà có ngoại hình không được xinh như những diễn viên người mẫu.

Xem Thêm: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/soc-lo-anh-mc-binh-minh-khoa-moi-truong-quynh-anh-233763.htm

Thân thế và năng lực tài giỏi ít ai biết của vợ Bình Minh

Hình ảnh đám cưới của Bình Minh và Anh Thơ

Anh Thơ được biết đến là một doanh nhân thành đạt của Sài Gòn

Anh Thơ  được mọi ngời yêu quý và biết đến vốn bởi sự giỏi giang trong kinh doanh và khéo léo trong giao tiếp, là người hiểu rộng biết nhiều và có nhiều mối quan hệ lớn Anh Thơ đảm nhận vai trò giám đốc marketing của một khách sạn nổi tiếng của sài gòn. Ngoài ra hiện tại Anh Thơ đang là giảng viên của một trường đại học.

Thân thế và năng lực tài giỏi ít ai biết của vợ Bình Minh

Anh Thơ là phụ nữ thành đạt và tài giỏi.

Ngay từ những năm 2002. Anh Thơ đã người nổi tiếng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, Sau khi lấy chồng và sinh những đứa con Anh Thơ vẫn đảm nhận công việc giám đốc marketing trong khách sạn ngoai ra Anh Thơ còn tham gia các dự án về nghệ thuật.

Xem thêm: Lấy chồng đẹp trai tưởng sẽ sướng nhưng ai ngờ bà xã Bình Minh lại 'khổ không tưởng'

Thân thế và năng lực tài giỏi ít ai biết của vợ Bình Minh

Anh Thơ được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng tại Sài Gòn.

Anh Thơ đã góp công tạo nên sự  thành công của Bình Minh

Có thể khẳng định sự thành công của Bình Minh giờ đây là có sự đóng góp không nhỏ của Doanh nhân Anh Thơ. Sau những sóng gió tình ái của chồng Anh Thơ luôn đứng ra lo liệu mọi thứ. Chị luôn biết im lặng đứng cạnh chồng vượt qua khó khăn và luôn biết gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Bỏ ngoài tai tất cả những thị phi bủa vây người ta vẫn thấy hình anh vợ chồng Bình Minh Anh Thơ tay trong tay hạnh phúc đi dự các sự kiện như đáp trả dư luận về chuyện "người thứ ba" cũng như chứng minh cho mọi người thấy cả gia đình vẫn hạnh phúc.

Và chính Anh Thơ là người kết nối những người bạn quyền lực trong showbiz Việt. Anh Thơ có mối quan hệ thân thiết với Trương Ngọc Ánh và Siêu mẫu Thanh Hăng. Anh Thơ chia sẻ: "Ngoại trừ thời gian đi công tác, phần còn lại tôi chia đều cho gia đình và bản thân. Ông xã tôi cũng rất bậ

n nhưng khi nào cả hai cùng rảnh rỗi, gia đình sẽ quây quần với nhau, cùng đi ăn, chơi và làm việc nhà. Mỗi thành viên trong gia đình biết chia sẻ và có trách nhiệm với nhau thì hạnh phúc sẽ được vuông tròn".

Thân thế và năng lực tài giỏi ít ai biết của vợ Bình Minh

Siêu mẫu Thanh Hằng là người bạn cực kỳ thân thiết với Anh Thơ.

Thân thế và năng lực tài giỏi ít ai biết của vợ Bình Minh

Anh Thơ, Bình Minh và Trương Ngọc Ánh.

Thân thế và năng lực tài giỏi ít ai biết của vợ Bình Minh

Anh Thơ luôn đồng hành cùng ông xã trong mọi sự kiện.

Anh Thơ - phía sau thành công người chồng luôn có sự góp mặt của người vợ tào khang

Anh Thơ mặc dù được biết tới là người có điều kiện nhưng cô luôn chọn cho mình một lối sống giản dị và nhẹ nhàng, Vốn là người khéo léo trong cách ứng xử nên tất cả các mối quan hệ gia đình xã hội luôn trong ấm ngoài êm. Anh Thơ xinh cho Bình Minh hai cô công chúa đáng yêu là là An Nhiên và An Như.

Thân thế và năng lực tài giỏi ít ai biết của vợ Bình Minh

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Anh THơ Bình Minh

Nhắc đến vợ Bình Minh đã dành nhưng lời có cánh dành cho người vợ đáng yêu của mình :

 "Tôi nể và yêu vợ bởi cô ấy là người phụ nữ rất giàu có về mặt tình cảm. Anh Thơ không làm việc trong ngành giải trí nhưng lại rất thấu hiểu những khó khăn của người trong nghề. Cô ấy biết thông cảm và chia sẻ với chồng những khó khăn vất vả của công việc, hiểu giờ làm việc thất thường của nghệ sĩ nên không bao giờ ghen tuông vô lí. Chính niềm tin và sự cảm thông của vợ đã giúp tôi vững tâm hơn để toàn tâm toàn ý cho những vai diễn và dự án của mình".Bình Minh cũng đã từng hứa sẽ làm mọi cách để vun vén cho gia đình: "Tôi tự tin với hạnh phúc gia đình mình đang có. Vợ chồng tôi sẽ làm mọi cách để xây dựng hạnh phúc vững bền. Riêng tôi sẽ cố gắng dành thời gian bên gia đình nhiều hơn".

Thân thế và năng lực tài giỏi ít ai biết của vợ Bình Minh

Gia đình Bình Minh - Anh Thơ.

By: TTXT

Những điều ít biết về Anh Thơ vợ của MC Bình Minh - Giải Trí