Vợ cũ lên tiếng phân trần khi bị cho là tiếc nuối hôn nhân, lợi dụng Việt Anh để PR

Mar,10,2021 01:53:32

Hương Trần lên tiếng về thông tin vẫn lưu luyến, tiếc nuối khi chia tay Việt Anh.

 Hương Trần lên tiếng về thông tin vẫn lưu luyến, tiếc nuối khi chia tay Việt Anh.Sau khi ly hôn, Việt Anh và Hương Trần vẫn quyết định làm bạn bè để cùng nhau chăm sóc bé Đậu. Mới đây cô chia sẻ: "Đậu thích thổi nến sinh nhật mẹ ạ! Mặc dù mẹ không cho em hạnh phúc trọn vẹn của 1 gia đình, nhưng mẹ sẽ cố gắng hết có thể để làm mọi thứ vì con! Nhiều người cứ nói rằng mình lưu luyến chồng cũ, nào là tiếc nuối này kia, hay lợi dụng để PR cho việc bán hàng, miệng lưỡi nhiều người cũng đáng sợ thật, nhưng ai mà có con mới hiểu được Chả có tiếc nuối, cũng chả có níu kéo cái gì hết mà chỉ đơn giản là vì con vui nên mẹ sẽ làm tất cả thôi! Suýt nữa thì đẻ ngày 8/3 , thì 2 mẹ con chúc nhau không".

Vợ cũ lên tiếng phân trần khi bị cho là tiếc nuối hôn nhân, lợi dụng Việt Anh để PR

Dưới bình luận, nhiều người cũng động viên Hương Trần: "Rất mong 2 bạn về với nhau để con có 1 gia đình trọn vẹn. Nhìn trước đây 2 bạn hạnh phúc mình cũng thấy vui!", "Vẫn mong hai bạn quay về với nhau"...

Khi cả hai đứng bên nhau thì trông vẫn vô cùng đẹp đôi nên netizen đã liên tục đưa ra lời khuyên Việt Anh và Hương Trần nên nối lại tình xưa. Thấy vậy, Việt Anh không ngần ngại đã khẳng định ngay và luôn: “Như này vui hơn nhiều”.Nam diễn viên Người Phán Xử cũng từng cho biết anh và Hương Trần hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cả hai đều được ở bên con trai để chăm sóc bé. Hiện Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau: "Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay".

Được biết, gần 2 năm sau xác nhận ly hôn, Việt Anh dành hầu hết thời gian tập trung cho các hoạt động nghệ thuật, vợ cũ của anh thì giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên tới thăm con trai để bé có thể cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố và mẹ dù không sống chung nhà.

Về phía Việt Anh thời gian gần đây, anh đang được fan tích cực gán ghép với diễn viên Quỳnh Nga khi cả hai lộ những bức ảnh tình tứ, còn thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai cũng đã khẳng định họ chỉ là anh em bạn bè.

Khỏe và đẹp

By: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Vợ cũ lên tiếng phân trần khi bị cho là tiếc nuối hôn nhân, lợi dụng Việt Anh để PR - Giải Trí